กล่องพรีเมี่ยม-บานพับ-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 3 ชิ้นเล็ก) รหัส P-H17
อัพเดทล่าสุด: 19 พ.ย. 2024
519 ผู้เข้าชม

กล่องพรีเมี่ยม-บานพับ-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 3 ชิ้นเล็ก) รหัส P-H17
กล่องขนมไหว้พระจันทร์ระดับพรีเมี่ยมแบบที่ 5 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกลางมีบานพับที่แข็งแรงเสมือนกล่องไม้ดีๆราคาแพง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราด้วยลักษณะของฝาที่เปิดขึ้นด้วยบานพับและกลอนล็อคด้านหน้าสีทองคำที่ช่วยเพิ่มมูลค่า รูปทรงลักษณะโดยรอบจะมีขอบสันที่แข็งแรง คงรูปร่างสวยงามและแน่นหนา วิธีการบรรจุขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะบรรจุได้โดยตัวกั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 3 ชิ้นเล็ก ตัวกล่องด้านนอกนั้นผลิตด้วยกระดาษจั่วปังหุ้มด้วยงานพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
| รหัส | ขนาด | ขนาดบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ | กระดาษ | รูปแบบการใช้งาน |
|---|---|---|---|---|
| P-H17 | 22 x 11.5 x 7.7 cm | 3 ชิ้นเล็ก | งานพิมพ์หุ้ม - จั่วปัง | ฝาบานพับ |


สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 085-915-8282 / 02-612-3753
บทความที่เกี่ยวข้อง
กล่องขนมไหว้พระจันทร์ระดับพรีเมี่ยมแบบที่ 1 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่มีบานพับที่แข็งแรง เสมือนกล่องไม้ดีๆราคาแพง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราด้วยลักษณะของฝาที่เปิดขึ้นด้วยบานพับและกลอนล็อคด้านหน้าสีทองคำที่ช่วยเพิ่มมูลค่า รูปทรงลักษณะโดยรอบจะมีขอบสันที่แข็งแรงคงรูปร่างสวยงามและแน่นหนา วิธีการบรรจุขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะบรรจุได้โดยตัวกั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 4 ชิ้นใหญ่ตัวกล่องด้านนอกนั้นผลิตด้วยกระดาษจั่วปังหุ้มด้วยงานพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
กล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบ SHALLOW แบบที่ 2 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ เป็นลักษณะฝาเปิดจากด้านหน้ามีแม่เหล็กล็อคด้านหน้ากล่อง เพิ่มความหรูหรา รูปทรงลักษณะโดยรอบแข็งแรงคงรูปร่างสวยงาม โครงสร้างกล่องพับแบนประกอบเข้ากับกล่องได้ ใช้งานง่ายเพียงแค่กางออกในขั้นตอนเดียว สะดวกต่อการขนส่งและจัดเก็บ วิธีการบรรจุขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะบรรจุได้โดยตัวกั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 9 ชิ้นเล็ก ตัวกล่องด้านนอกนั้นผลิตด้วยกระดาษจั่วปังหุ้มด้วยงานพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
กล่องขนมไหว้พระจันทร์ขนาดเล็กแบบที่ 1 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบมาตรฐานซึ่งง่ายต่อการใช้งานโดยการเปิดฝาด้านบนและคุ้มค่าต่อต้นทุนการผลิต สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ 1 ชิ้นใหญ่ ผลิตด้วยกระดาษอาร์ตการ์ดที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า



