ABOUT US
สิ่งต่างๆถูกพัฒนาให้เป็นไปตามความต้องการทางความคิด และ Lifestyle ของแต่ละคนที่ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่มีสิ่งหนึ่งที่สามารถโยงใยแนวคิด และการดำรงอยู่ผ่านกระบวนการสื่อสารได้อย่างดึงดูดใจ มากกว่าคำพูดเป็นล้านคำ....นั่นคือสิ่งพิมพ์... และเราคือผู้ให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ เราสามารถจุดประกายความคิดและดึงความเป็นตัวคุณด้วยงานพิมพ์ที่มีคุณภาพและพร้อมที่จะ พัฒนาศักยภาพสิ่งพิมพ์ไปกับโลกดิจิตอล
ข้อมูลบริษัท INK ON PAPER
บริษัท อิงค์ออน เปเปอร์ จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตงานสิ่งพิมพ์อย่างครบวงจรมากว่า 15 ปี จากประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาประกอบกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เราได้รับความไว้วางใจ มาโดยตลอด เรารับบริการงานพิมพ์ด้วยระบบ “ DIGITAL ” ที่เหมาะสมสำหรับงานพิมพ์ที่มีปริมาณน้อย และงานพิมพ์ด้วยระบบ “ OFFSET ” ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่มีปริมาณมาก นอกจากนี้เรายังสามารถเพิ่มความพิเศษเฉพาะตัว ลงในงานพิมพ์ให้มีความโดดเด่นด้วยการ “ RUN PERSONALIZATION” ที่สร้างคุณค่าและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลให้กับ ชิ้นงานนั้นๆได้อย่างลงตัวอีกทั้งเรายังมีบริการงานหลังการพิมพ์ที่ครบวงจรเช่น งานเคลือบ, งามปั๊ม-ไดคัท, งานเข้าเล่มและงานเทคนิคต่างๆ ที่เราพร้อมจะให้คำปรึกษา ด้านงานพิมพ์ทุกประเภทซึ่งคุณสามารถวางใจได้ในความสามารถและงานบริการของเรา ที่เตรียมพร้อม สำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ

OUR CUSTOMER

การบริการของ INK ON PAPER รวดเร็ว ทันใจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องดูแลเอาใจใส่ลูกค้าได้ดีมาก สม่ำเสมอดี มีการให้คำปรึกษาที่ดี งานผลิตมีคุณภาพ สีคมชัด พอใจกับการบริการมากค่ะ
 

 พนิดา สุขแจ่ม

ประสานงานรวดเร็ว การติดต่อสื่อสารที่ชัดเจน การจัดส่งสินค้าตรงเวลา รวมไปถึงการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม มีความพึงพอใจมากกับการทำงานร่วมกับ INK ON PAPER

 

พาณิภัค ลาภดารา

คุณภาพงานพิมพ์ออกมาดีมากค่ะ การบริการรวดเร็วและมีคุณภาพสูง ให้คำปรึกษาแนะนำงานพิมพ์ที่ดีมาก ราคาสมเหตุสมผลค่ะ

 

ชิดชญา ซิ้มเล่มกิม

NEWS & EVENTS

CONTACT

Ink On Paper ประจำสำนักงานใหญ่ (คลิกรูปเพื่อขยาย)
ที่อยู่ : เลขที่ 3 ซอยเกษมสันต์ 2 ถนนพระราม1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Tel : 02-612-3753
Fax : 0-2214-2140
E-MAIL : info@iop.co.th
วันทำการ : จันทร์ - เสาร์ 
เวลา : 08.30 - 17.30 น.


Ink On Paper ประจำสาขา
(คลิกรูปเพื่อขยาย)

ที่อยู่ : เลขที่ 209 ถนนแฉล้มนิมิตร แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
Tel : 0-2291-4402
Fax : 0-2688-7275
E-MAIL : info@iop.co.th
วันทำการ : จันทร์ - เสาร์
เวลา : 08.30 - 17.30 น.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้