กล่องสี่เหลี่ยม-ฝาเปิดบน-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 1 ชิ้นใหญ่) รหัส P-O9
อัพเดทล่าสุด: 19 พ.ย. 2024
583 ผู้เข้าชม

กล่องสี่เหลี่ยม-ฝาเปิดบน-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 1 ชิ้นใหญ่) รหัส P-O9
กล่องขนมไหว้พระจันทร์ขนาดเล็กแบบที่ 1 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบมาตรฐานซึ่งง่ายต่อการใช้งานโดยการเปิดฝาด้านบนและคุ้มค่าต่อต้นทุนการผลิต สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ 1 ชิ้นใหญ่ ผลิตด้วยกระดาษอาร์ตการ์ดที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
| รหัส | ขนาด | ขนาดบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ | กระดาษ | รูปแบบการใช้งาน |
|---|---|---|---|---|
| P-O9 | 10.2 x 10.2 x 5 cm | 1 ชิ้นใหญ่ | กระดาษอาร์ตการ์ด | สี่เหลี่ยม - ฝาเปิดบน |

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 085-915-8282 / 02-612-3753
บทความที่เกี่ยวข้อง
กล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบฝาบน-เปิดกลาง แบบที่ 1 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่มีลักษณะโดดเด่นมีมิติด้วยลักษณะฝาด้านบนที่เปิดออก
กล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบ SHALLOW แบบที่ 1 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ เป็นลักษณะฝาเปิดจากด้านหน้ามีแม่เหล็กล็อคด้านหน้ากล่องเพิ่มความหรูหรา รูปทรงลักษณะโดยรอบแข็งแรงคงรูปร่างสวยงาม โครงสร้างกล่องพับแบนประกอบเข้ากับกล่องได้ ใช้งานง่ายเพียงแค่กางออกในขั้นตอนเดียวง่ายและสะดวกต่อการขนส่งและจัดเก็บ วิธีการบรรจุขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะบรรจุได้โดยตัวกั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 4 ชิ้นใหญ่ ตัวกล่องด้านนอกนั้นผลิตด้วยกระดาษจั่วปังหุ้มด้วยงานพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
กล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบถาด-ปลอกสวม แบบที่ 4 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกลางตามมาตราฐานที่ง่ายต่อการใช้งานและคุ้มค่าต่อต้นทุนการผลิต ซึ่งมีลักษณะเป็นถาดด้านในมีตัวกั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 3 ชิ้นใหญ่ และมีปลอกสวมด้านนอกด้วยกระดาษอาร์ตการ์ดที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า



