กล่องปลอกสวม-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 2 ชิ้นใหญ่) รหัส P-A3
อัพเดทล่าสุด: 19 พ.ย. 2024
718 ผู้เข้าชม

กล่องปลอกสวม-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 2 ชิ้นใหญ่) รหัส P-A3
กล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบถาด-ปลอกสวม แบบที่ 3 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกลางตามมาตราฐานที่ง่ายต่อการใช้งานและคุ้มค่าต่อต้นทุนการผลิต ซึ่งมีลักษณะเป็นถาดด้านในมีตัวกั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 2 ชิ้นใหญ่ และมีปลอกสวมด้านนอกด้วยกระดาษอาร์ตการ์ดที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
| รหัส | ขนาด | ขนาดบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ | กระดาษ | รูปแบบการใช้งาน |
|---|---|---|---|---|
| P-A3 | 21.3 x 10.8 x 4.7 cm | 2 ชิ้นใหญ่ | กระดาษอาร์ตการ์ด | ถาด - ปลอกสวม |

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 085-915-8282 / 02-612-3753
บทความที่เกี่ยวข้อง
กล่องขนมไหว้พระจันทร์ระดับพรีเมี่ยมแบบที่ 6 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกลางมีบานพับที่แข็งแรงเสมือนกล่องไม้ดีๆราคาแพง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราด้วยลักษณะของฝาที่เปิดขึ้นด้วยบานพับและกลอนล็อคด้านหน้าสีทองคำ และหรูหราเพิ่มขึ้นด้วยกระดาษเนื้อพิเศษที่ช่วยทำให้มูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก รูปทรงลักษณะโดยรอบจะมีขอบสันที่แข็งแรงคงรูปร่างสวยงามและแน่นหนา วิธีการบรรจุขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะบรรจุได้โดยตัวกั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 2 ชิ้นใหญ่หรือจะเลือกบรรจุที่ 3 ชิ้นเล็กก็ทำได้ด้วยตัวแบ่งช่องที่จัดเตรียมให้ ตัวกล่องด้านนอกนั้นผลิตด้วยกระดาษจั่วปังหุ้มด้วยงานพิมพ์บนกระดาษเนื้อพิเศษที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
กล่องขนมไหว้พระจันทร์สำหรับบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ที่คุณสามารถพิมพ์โลโก้แบรนด์และให้เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของธุรกิจคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร หรือธุรกิจที่ต้องให้ขนมไหว้พระจันทร์เป็นของกำนัลที่มีมุลค่าให้กับลูกค้าคนพิเศษ สั่งทำได้ทุกจำนวนที่คุณต้องการ
กล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบถาด-ปลอกสวมแบบที่ 1 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ตามมาตรฐานที่ง่ายต่อการใช้งานและคุ้มค่าต่อต้นทุนการผลิตซึ่งมีลักษณะเป็นถาดด้านในมีตัวกลั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 4 ชิ้นใหญ่ และมีปลอดสวมด้านนอกด้วยกระดาษอาร์ตการ์ดที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า



