แชร์

กล่องฝาบน-เปิดกลาง-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 4 ชิ้นใหญ่) รหัส P-F5

อัพเดทล่าสุด: 19 พ.ย. 2024
526 ผู้เข้าชม

กล่องฝาบน-เปิดกลาง-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 4 ชิ้นใหญ่) รหัส P-F5

กล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบฝาบน-เปิดกลาง แบบที่ 1 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่มีลักษณะโดดเด่นมีมิติด้วยลักษณะฝาด้านบนที่เปิดออก จากตรงกลาง และลักษณะถาดด้านในจะมีขอบสันที่แข็งแรงคงรูปร่างสวยงาม วิธีการบรรจุขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะบรรจุได้โดยการแยกเป็นกล่องหรือบรรจุใส่ ซองพลาสติกแต่ละชิ้น ซึ่งบรรจุได้สูงสุด 4 กล่อง โดยทั้งตัวกล่องด้านนอกและกล่องด้านในนั้นผลิตด้วยกระดาษอาร์ตการ์ดที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า

รหัสขนาดขนาดบรรจุขนมไหว้พระจันทร์กระดาษรูปแบบการใช้งาน
P-F521.3 x 23 x 5.6 cm4 ชิ้นใหญ่กระดาษอาร์ตการ์ดถาด - ปลอกสวม


สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  085-915-8282 / 02-612-3753

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
กล่องพรีเมี่ยม-บานพับ-หุ้มด้วยกระดาษพิเศษ-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 2/3 ชิ้น) รหัส P-H18
กล่องขนมไหว้พระจันทร์ระดับพรีเมี่ยมแบบที่ 6 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกลางมีบานพับที่แข็งแรงเสมือนกล่องไม้ดีๆราคาแพง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราด้วยลักษณะของฝาที่เปิดขึ้นด้วยบานพับและกลอนล็อคด้านหน้าสีทองคำ และหรูหราเพิ่มขึ้นด้วยกระดาษเนื้อพิเศษที่ช่วยทำให้มูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก รูปทรงลักษณะโดยรอบจะมีขอบสันที่แข็งแรงคงรูปร่างสวยงามและแน่นหนา วิธีการบรรจุขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะบรรจุได้โดยตัวกั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 2 ชิ้นใหญ่หรือจะเลือกบรรจุที่ 3 ชิ้นเล็กก็ทำได้ด้วยตัวแบ่งช่องที่จัดเตรียมให้ ตัวกล่องด้านนอกนั้นผลิตด้วยกระดาษจั่วปังหุ้มด้วยงานพิมพ์บนกระดาษเนื้อพิเศษที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
กล่องหกเหลี่ยม-ฝาเปิดบน-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 1 ชิ้นใหญ่) รหัส P-K10
กล่องขนมไหว้พระจันทร์ขนาดเล็กแบบที่ 2 รูปแบบกล่องมีมิติด้วยรูปทรง 6 เหลี่ยม ใช้งานโดยการเปิดฝาด้านบน สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ 1 ชิ้นใหญ่ ผลิตด้วยกระดาษอาร์ตการ์ดที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
กล่องพรีเมี่ยม-บานพับ-หุ้มด้วยกระดาษพิเศษ-พิมพ์ลาย (บรรจุได้ 4/9 ชิ้น) รหัส P-H15
กล่องขนมไหว้พระจันทร์ระดับพรีเมี่ยมแบบที่ 3 รูปแบบกล่องเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่มีบานพับที่แข็งแรง เสมือนกล่องไม้ดีๆราคาแพง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราด้วยลักษณะของฝาที่เปิดขึ้นด้วยบานพับและกลอนล็อคด้านหน้าสีทองคำ และหรูหราเพิ่มขึ้นด้วยกระดาษเนื้อพิเศษที่ช่วยทำให้มูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก รูปทรงลักษณะโดยรอบจะมีขอบสันที่แข็งแรงคงรูปร่างสวยงามและแน่นหนา วิธีการบรรจุขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะบรรจุได้โดยตัวกั้นช่องแบ่งระหว่างชิ้นทำให้สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ได้ถึง 4 ชิ้นใหญ่หรือจะเลือกบรรจุที่ 9 ชิ้นเล็กก็ทำได้ด้วยตัวแบ่งช่องที่จัดเตรียมให้ ตัวกล่องด้านนอกนั้นผลิตด้วยกระดาษจั่วปังหุ้มด้วยงานพิมพ์บนกระดาษเนื้อพิเศษที่สามารถพิมพ์ลายกราฟิกได้ตามแบบของลูกค้า
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy