Our Work

งาน Design บรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย เป็นตัวช่วยดึงดูดให้สินค้าต่างๆ ดูมีชีวิตชีวา สร้างมูลค่าเพิ่มได้มากมาย ...ให้เรา "Ink on Paper" เป็นผู้ช่วยสร้างสรรค์ ไม่ว่าคุณจะเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่, ขนาดกลาง หรือขนาดเล็ก เรามีศักยภาพและความพร้อม ที่จะรองรับความต้องการของคุณ "นักธุรกิจ" ที่ต้องการผลผลิตจำนวนมาก หรือผลผลิต ออนดิมานตามจำนวนที่ต้องการ... "คุณเลือกได้"

Packaging Design

เรียบหรูดูดี มีสไตล์

 WE พร้อมด้วยประสบการณ์

ความโดดเด่นและก้าวล้ำด้วยเทคนิคการพิมพ์ เป็นจุดยืนที่เรามีและเรามองเห็นเป็นโอกาสที่คุณสามารถทำ MARKETING STATEGIES ในเชิง ธุรกิจได้โดยคุณสามารถเปิดความคิดได้อย่างอิสระด้วยความเป็นตัวคุณและเราเป็นผู้ถ่ายทอด ความต้องการนั้น เพื่อคุณสามารถก้าวถึง เป้าหมายสู่ความสำเร็จได้อย่างชัดเจน


 WE LOOK ทางการตลาด

ด้วยโลกของการแข่งขันที่ดีดตัวสูงและผันแปร ตามสถานการณ์ เวลาและงบประมาณเป็นปัจจัยในการแข่งขันทางธุรกิจซึ่งเราไม่ละความพยายามที่จะพัฒนาสิ่งเหล่านี้ให้เป็น OPPORTUNTIESMARKET สำหรับคุณเสมอ


 WE พร้อมด้วยการผลิต

คุณภาพและประสิทธิภาพในการผลิตเป็นส่วน สำคัญสำหรับธุรกิจ เราไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนา การผลิตเพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจอยู่ ตลอดเวลา และเราเป็นกำลังส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ คุณหาตัวเลือกในการผลิตได้เหมาะสมกับตัวคุณ และเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง


 WE พร้อมด้วยบริการ

รอยยิ้มและความประทับใจเป็นส่วนหนึ่งในบริการของเรา ด้วยความเป็นมืออาชีพเราจึงพร้อม เป็น CONSULTING BUSINESS สำหรับคุณ และเรายินดีแนะนำแนวทางหรือลดปัญญหาด้านการผลิตเพื่อให้คุณสามารถอุ่นใจในบริการที่ได้รับจากเรา

Our Services

เราภูมิใจเสนองานพิมพ์หลากหลายรูปแบบ ให้คุณได้เลือกรับบริการ ในราคาที่คุณพอใจ และบริการที่สะดวกรวดเร็ว

PREMIUM

สำหรับโอกาสพิเศษ มอบสิ่งพิเศษ และเพื่อบุคคลพิเศษ ของคุณเรา เราพร้อมให้บริการสิ่งพิมพ์เพื่อโอกาสพิเศษ

COMMERCIAL

เพื่อการสร้างช่องทางการตลาด ได้อย่างมีผลสัมฤทธิ์ เราพร้อมสร้างสื่อสิ่งพิมพ์คุณภาพ สำหรับช่องทางธุรกิจของคุณ

PERSONALIZATION

การ์ด DIRECT MAIL ไดเร็คเมล์

SPECIAL FEATURE

...เราพร้อมให้บริการงานคุณภาพ...

STATIONARY

เพื่อรูปแบบที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของธุรกิจของคุณ แสดงออกผ่านสิ่งพิมพ์คุณภาพ

Other

และสิ่งพิมพ์ชนิดอื่นๆ อีกมากมายOur Process

ขั้นตอนกระบวนการทำงานของเรา

1

MEET

2

PLAN

3

DESIGN

4

DEVELOP

5

TESTING

6

TRANSPORT

About Us

สิ่งต่างๆ ถูกพัฒนาให้เป็นไปตามความต้องการทางความคิดและ Lifestyle ของแต่ละคนที่ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่มีสิ่งหนึ่งที่สามารถโยงใยแนวคิด และการดำรงอยู่ผ่านกระบวนการสื่อสารได้อย่างดึงดูดใจ มากกว่าคำพูดเป็นล้านคำ.. นั่น คือสื่อสิ่งพิมพ์.. และเราคือผู้ให้บริการสื่อสิ่งพิมพ์ เราสามารถจุดประกายความคิดและดึง ความเป็นตัวคุณด้วยงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ และพร้อมที่จะพัฒนาศักยภาพสิ่งพิมพ์ไปกับโลกดิจิตอล

Video Intro

ข้อมูลบริษัท

บริษัท อิงค์ ออน เปเปอร์ จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตงานสิ่งพิมพ์อย่างครบวงจรมากว่า 15 ปี จากประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาประกอบกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เราได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอด เรารับบริการงานพิมพ์ด้วยระบบ “DIGITAL” ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่มีปริมาณน้อย และงานพิมพ์ด้วยระบบ “OFFSET” ที่เหมาะ สำหรับงานพิมพ์ที่มีปริมาณมาก นอกจากนี้เรายังสามารถเพิ่มความพิเศษเฉพาะตัว ลงในงานพิมพ์ให้มีความโดดเด่น ด้วยการ “RUN PERSONALIZATION” ที่สร้างคุณค่าและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลให้กับชิ้นงานนั้นๆ ได้อย่างลงตัว อีกทั้งเรายังมีบริการงานหลังการพิมพ์ที่ครบวงจรเช่น งานเคลือบ, งานปั้ม-ไดคัท, งานเข้าเล่ม และงานเทคนิคต่างๆ ที่เราพร้อมจะให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์ทุกประเภท ซึ่งคุณสามารถวางใจได้ในความสามารถและงานบริการของเราที่เตรียมพร้อม สำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ

Contact Info

Ink On Paper.Co. Ltd.
3 soi kasemsan 2 rama 1 rd.
wangmai pathumwan bangkok 10330
Tel: 0-2216-8703-5 Fax: 0-2214-2140
www.iop.co.th email: info@iop.co.th